Công ty sản xuất sữa bột – Gia công sữa bột uy tín

Công ty sản xuất sữa bột TBIG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và đặc biệt là sữa bột.

Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng và giữ gìn những gì tự nhiên đã ban tặng cho con người.

Xem thêm:

Công ty sản xuất sữa bột uy tín

Công ty sản xuất sữa bột TBIG là một trong các nhà sản xuất sữa ở Việt Nam được tín nhiệm nhất và cũng là một trong những đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh phân phối sản phẩm về sữa trong và ngoài nước. Công ty sản xuất sữa bột TBIG được trang bị dây truyền hiện đại, cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Nhà máy trang bị hệ thống, thiết bị dây chuyền hiện đại.
Công ty sản xuất sữa bột TBIG trang bị hệ thống máy móc hiện đại.

Với tôn chỉ: “Chất lượng sản phẩm – Tạo dựng thành công”, tập thể cán bộ công nhân viên tại TBIG luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, phục vụ nhu cầu sức khỏe con người, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Hiện nay, nhà máy TBIG đang áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lương như: ISO 9001:2015, tiêu chuẩn GMP và chứng nhận FDA.  Việc này sẽ giúp cho mỗi sản phẩm sản xuất tại nhà máy đều đạt tiêu chuẩn chất lượng như đã công bố với cơ quan quản lý. Đặc biện, sản phẩm có thể xuất đi ra thị trường nước ngoài.

Quy trình sản xuất sữa tại TBIG

Quy trình sản xuất sữa bột

Quy trình sản xuất sữa bột là một quy trình phức tạp, trải qua rất nhiều bước và đòi hỏi sự quản lý nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Gia công sữa bột nói chung và sản xuất sữa bột công thức nói riêng đều diễn ra trên dây chuyền máy móc hiện đại, khép kín.

Lựa chọn nguyên liệu

Nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.
Nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Quy trình sản xuất sữa bột sẽ bắt đầu với bước lựa chọn nguyên liệu. Nguyên liệu là sữa tươi nguyên kem hoặc sữa gầy. Sữa nguyên kem là chế phẩm từ sữa tươi không hiệu chỉnh hàm lượng chất béo. Sữa gầy là chế phẩm từ sữa tươi được tách bớt một phần chất béo.

Thanh trùng

Sau bước lựa chọn nguyên liệu, gia công đóng gói sữa bột sẽ đến bước thanh trùng nhằm làm giảm số vi sinh vật trong sữa đến mức thấp. Quá trình thanh trùng thường được diễn ra ở nhiệt độ 80-85oC trong vài giây. Quá trình thanh trùng sữa được thực hiện trên thiết bị trao đổi nhiệt nằm trong dây chuyền sản xuất sữa bột.

Tách nước và sấy

Tiếp theo sẽ đến công đoạn cô đặc với mục đích tách bớt một lượng nước ra khỏi sữa để quá trình sấy sữa tiếp theo tiết kiệm thời gian và nhiên liệu hơn.

Do hàm lượng chất béo trong sữa sau quá trình cô đặc khá cao nên các công ty sản xuất sữa bột thực hiện quá trình đồng hoá để giảm kích thước hạt béo và phân bố đều chúng trong sữa.

Ở công đoạn sấy sữa, sản phẩm chế biến từ sữa đã cô đặc đến độ khô 35 – 40% sẽ được đem đi sấy khô, nghiền thành bột, sàng, rây được sữa ở dạng bột có độ khô 90 – 96%, độ ẩm 4 – 10%.

Đóng gói

Công nghệ sản xuất sữa bột, sau khi trải qua quá trình sấy phun sẽ được đưa qua hệ thống rây rồi vào thiết bị đóng gói. Sữa bột thường được đóng gói và bảo quản trong những túi thiếc hoặc hộp kim loại. Người ta thường đóng gói trong điều kiện chân không hoặc thổi hỗn hợp 90% nitơ, 10% hydro vào hộp trước khi ghép nắp nhằm kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm.

Quy trình sản xuất sữa non

Gia công sản xuất sữa non rất khó, không phải công ty sản xuất sữa bột nào cũng có thể đáp ứng được.
Gia công sản xuất sữa non rất khó, không phải công ty sản xuất sữa bột nào cũng có thể đáp ứng được.

Như bạn đã biết, sữa non có giá trị dinh dưỡng cao, và nhiều khóa chất, kháng thể… mà sữa khác không có được. Do sữa non chỉ có duy nhất một lần nên các nhà khoa học đã nghiên cứu những loại sữa bổ sung có giá trị dinh dưỡng tương đương.

Quy trình sản xuất sữa non vô cùng phức tạp và đòi hỏi các công ty sản xuất sữa non phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe.

Nguồn sữa sau khi thu thập về phải được tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Sản xuất khép kín, tiệt trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các công đoạn như: thanh trùng, đồng hóa và xử lý nhiệt bằng hệ thống tiệt trùng nhanh, bảo quản trong thùng lạnh và diệt khuẩn nhanh trong vòng 15s ở nhiệt độ 72 độ C để không làm mất đi chất dinh dưỡng cũng như Protein và không cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập.

Bao bì sản phẩm luôn được chú trọng và đóng hộp theo công nghệ mới nhất đem đến chất lượng toàn diện cho sản phẩm.

TBIG – Công ty sản xuất sữa bột hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

LIÊN HỆ VỚI TBIG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ    0386 875 286