Gia công dung dịch vệ sinh nam hướng đi mới nhiều tiềm năng

Nhu cầu chăm sóc bản thân của phái mạnh ngày càng cao. Điển hình là những sản phẩm dành riêng cho giới đã được đón nhận và phát triển mạnh, trong đó có dung dịch vệ sinh nam giới. Đây cũng là cơ hội kinh doanh và phát triển thị trường cho các thương hiệu mới. Cùng tìm hiểu dịch vụ Gia công dung dịch vệ sinh nam giới hương nước hoa độc quyền tại TBIG trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Vì sao nam giới cũng cần dùng dung dịch vệ sinh vùng kín 

Bên cạnh đó, nhiều người thường có suy nghĩ sai lầm rằng chỉ có phụ nữ mới cần phải vệ sinh vùng kín. Nhưng bạn thấy rằng trong suốt một ngày dài hoạt động, khu vực vùng kín của nam giới cũng phải chịu nhiều gò bó. Thực phẩm nạp vào cơ thể cũng là một trong những nguyên nhân gây ra mùi khó nói. Ti tỉ thứ khiến vùng nhạy cảm toát mồ hôi nên dễ khiến vùng kín ẩm ướt, có mùi khó chịu hay bị nhiễm khuẩn vùng kín làm giảm sự tự tin của đấng mày râu.

Nhiễm khuẩn vùng kín xảy ra khi số lượng vi khuẩn có hại phát triển quá mức, gây kích ứng, sưng, viêm và có mùi khó chịu. Bên cạnh đó, kèm theo những triệu chứng như ngứa ngáy dữ dội cả ở bên trong lẫn ngoài, có mùi nồng nặc, tiết dịch bất thường, đau rát khi quan hệ.

Vì thế, dung dịch vệ sinh vùng kín cho nam giới chính là giải pháp chăm sóc và bảo vệ hằng ngày của bạn, giúp nam giới vệ sinh vùng kín đúng cách, hiệu quả và sạch sẽ, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm do vùng kín gây ra.

Xu hướng tìm kiếm 

Dung dịch vệ sinh nam giới có lượng tìm kiếm ngày càng tăng cao.
Dung dịch vệ sinh nam giới có lượng tìm kiếm ngày càng tăng cao.

Chính vì vậy, để vệ sinh vùng kín nam giới sẽ tìm đến dung dịch vệ sinh. Do đó, dòng sản phẩm này đang dần được tìm kiếm và sử dụng phổ biến.

Lượng tìm kiếm dung dịch vệ sinh nam lên đến trên 7.000 lượt mỗi tháng.

Xu hướng tìm kiếm ngày càng tăng lên đến 88% so với năm 2020.

Xu hướng tìm kiếm ngày càng tăng cho thấy nhu cầu thị trường đang dần mở rộng. Đây chính là cơ hội để phát triển thương hiệu mỹ phẩm mới dành riêng cho phái mạnh.

Gia công dung dịch vệ sinh nam giới tại TBIG

Nhà máy

Nhà máy gia công của công ty TBIG có dây chuyền đạt chuẩn, có đầy đủ kiều kiện, chức năng để công bố mỹ phẩm ra thị trường.

Với dây chuyên hiện đại nên khi gia công dung dịch vệ sinh nam sẽ đáp ứng được nhiều dạnh bào chế khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nghiên cứu

Đội ngũ Lab (Nghiên cứu) có chuyên môn cao. Với các Bác Sĩ, Dược Sĩ và Công nghệ sinh học có chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, được đào tạo bài bản. Có thể nghiên cứu hầu hết các loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Hàng năm, phòng Lab nghiên cứu hơn 3.000 mẫu, các mẫu được test lâm sàng và theo dõi chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

gia công dung dịch vệ sinh nam
Sản phẩm gia công tại nhà máy TBIG luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên

Các cán bộ công nhân viên tại công ty TBIGcó nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sự tận tâm sẽ đem đến cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối.

Nguyên liệu

Nguyên liệu khi gia công dung dịch vệ sinh nam luôn được kiểm tra và phải đảm bảo đủ điểu kiện trước khi tiến hành sản xuất.

100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chính vì vậy sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng, không độc hại đến sức khỏe người sử dụng.

Giá thành tối ưu

Chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại nên tiết kiệm được các chi phí sản xuất. Bên cạnh đó nguyên liệu được nhập trực tiếp, không qua bất kì trung gian nào dẫn đến giá thành gia công phù hợp mà chất lượng đảm bảo nhất.

Dịch vụ

Dịch vụ đa dạng cho đối tác lựa chọn: Dịch vụ gia công ở nhà máy của TBIG rất da dạng, đối tác có thể gia công thành phẩm hoặc trọn gói.

Dịch vụ đi kèm đa dạng: TBIG cung cấp cho khách hàng chai lọ; hỗ trợ in ấn bao bì trọn gói. Nhà máy cung cấp cũng như tư vấn khách hàng những mẫu mã mới nhất, hợp xu hướng, tinh tế. Chai lọ được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý .

Hỗ trợ tìm kiếm ý tưởng và tạo dựng thương hiệu: Nếu khách hàng muốn kinh doanh về mỹ phẩm nhưng còn bâng khuâng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Hay chưa có ý tưởng về thương hiệu thì đội ngũ Marketing và Lab sẽ giúp khách hàng tìm kiếm.

LIÊN HỆ VỚI TBIG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ    0386 875 286