Giới thiệu về TBIG

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Dược Mỹ Phẩm TBIG là đơn vị hàng đầu chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. 

Các dòng sản phẩm TBIG gia công sản xuất gồm: Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, mỹ phẩm, hàng thiết bị y tế… đều là những sản phẩm có công thức độc quyền, sức cạnh tranh cao, dẫn đầu xu thế và đảm bảo về chất lượng và sự an toàn khi sử dụng.

Với công nghệ hiện đại, cho phép sản xuất các sản phẩm dưới dạng bào chế dạng viên, dạng bột – cốm, dung dịch, dạng bọt, dạng gel…

Bên cạnh đó, công ty sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, trình độ cao đứng đầu trong lĩnh vực ngành Dược – Mỹ phẩm và hệ thống phòng nghiên cứu hiện đại, đầy đủ các loại máy móc, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu về Dược - Mỹ phẩm.
Các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu về Dược – Mỹ phẩm.

Chúng tôi CAM KẾT toàn bộ quá trình gia công sản xuất các sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt và sản xuất theo quy trình chuẩn từ khâu nhập nguyên liệu cho tới thành phẩm đầu ra để mang lại những sản phẩm có giá trị cao nhất tới đối tác, quý khách hàng và người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất của TBIG được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất. Máy móc trực tiếp sản xuất được nhập khẩu từ nhiều đơn vị uy tín trên thế giới, phần lớn các máy móc đều được tự động hóa và cho năng xuất sản xuất cao.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đạt, đạt tiêu chuẩn GMP.
Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.

Đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm, đảm bảo nghiên cứu, phát triển thành công các sản phẩm mới và tư vấn hiệu quả để có sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Chính vì vậy, TBIG luôn tự tin có thể trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn và sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm, thiết bị y tế, hàng tiêu dùng…

Dịch vụ của TBIG

– Tư vấn xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu bào chế mẫu thử

– Sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, sữa bột, mỹ phẩm, sản phẩm thiết bị y tế…

– Hỗ trợ đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm

– Hỗ trợ thủ tục pháp lý, đăng ký công bố sản phẩm

– Tư vấn truyền thông sản phẩm.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Dược Mỹ Phẩm TBIG

Địa chỉ: Nhà số 10, Tập Thể Công An Xa La, TDP số 12, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Đồng văn IV, Kim Bảng, Hà Nam

Hotline: 0386 875 286

E-Mail: tbigpharma@gmail.com