Miễn phí xây dựng công thức sản xuất dầu gội khi gia công tại TBIG

Với nhu cầu sử dụng dầu gội đầu ngày càng tăng cao thì việc kinh doanh sản phẩm này sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai. Và nếu như bạn đang có ý định gia công sản xuất dầu gội tại TBIG bạn sẽ được miễn phí xây dựng công thức sản xuất dầu gội. Những công thức này đều được kiểm nghiệm, nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn và có kinh nghiệm là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ…

Dầu gội đầu là dòng mỹ phẩm cơ bản, không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sắc đẹp. Sử dụng hàng ngày như vậy bạn có bao giờ tò mò về quy trình sản xuất dầu gội đầu? Để có được một thành phẩm dầu gội hoàn chỉnh, đã phải trải qua các công đoạn sản xuất như thế nào?

Cùng tìm hiểu một quy trình sản xuất dầu gội phức tạp như thế nào nhé!

Quy trình gia công dầu gội

Miễn phí xây dựng công thức sản xuất dầu gội khi gia công tại TBIG.
Miễn phí xây dựng công thức sản xuất dầu gội khi gia công tại TBIG.

Dưới đây là một số bước cơ bản nhất trong quá trình sản xuất dầu gội:

Bước 1: Nhận và kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào

Bước 2: Lấy mẫu thử để kiểm nghiệm nguyên liệu

Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu đạt yêu cầu sau khi kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất.

Bước 4: Sau khi nhận lệnh sản xuất, nguyên liệu tiếp tục được chuyển vào phòng cân, pha chế phù hợp với dạng bào chế theo công thức đã định.

Bước 5: Thực hiện điều chế dầu gội theo công thức sản xuất dầu gội đã chốt với đối tác.

Bước 6: Lấy mẫu dầu gội bán thành phẩm để kiểm tra chất lượng. Nếu đạt sẽ đưa sang bộ phận chiết, rót vào bao bì cấp 1 theo tiêu chuẩn quy định của sản phẩm.

Bước 7: Tiến hành đóng gói và hoàn thiện sản phẩm, in ấn nhãn dán, số lô, date, đóng hộp…

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm dầu gội để kiểm nghiệm

Bước 9: Sau khi kiểm nghiệm mẫu đạt chuẩn, tiến hành nhập kho biệt trữ/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu và phân phối đến khách hàng.

TBIG – gia công dầu gội độc quyền

Dầu gội đầu thảo mộc gia công tại nhà máy của TBIG
Dầu gội đầu thảo mộc gia công tại nhà máy của TBIG

Kinh doanh dầu gội là hướng đi được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi sản phẩm có nguồn tiêu thụ lớn, sản phẩm không bao giời lỗi thời, chi phí thấp. Và nếu bạn đang có ý định gia công thương hiệu dầu gội ddaaud riêng và muốn tìm một đối tác gia công, sản xuất dầu gội độc quyền? TBIG chính là lựa chọn hàng đầu của bạn!

1. Công thức độc quyền

Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, có khả năng cạnh tranh tốt, công thức chính là nền tảng. Khi trở thành đối tác của TBIG bạn sẽ được hỗ trợ nghiên cứu công thức sản xuất dầu gội miễn phí cho sản phẩm của mình dựa trên những yêu cầu mà bạn mong muốn về sản phẩm.

Công thức cuối cùng trước khi đến tay khách hàng đã được đội ngũ nghiên cứu của công ty kiểm nghiệm nhiều lần với mục đích có thể đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

2. Thiết kế sản phẩm độc nhất

Nếu lựa chọn gia công dầu gội, gia công dâu gội trọn gói tại TBIG thì ngoài hỗ trợ nghiên cứu công thức sản xuất dầu gội miễn phí thì công ty cũng hỗ trợ tư vấn về thiết kế bao bì sản phẩm miễn phí cho đối tác.

Dĩ nhiên, bao bì của khách hàng cũng được thiết kế riêng, có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: Bắt mắt – Hợp với tiêu chuẩn của nhà nước – Đáp ứng được mong muốn của khách hàng – Cập nhật những xu hướng mới nhất.

Với thiết kế sản phẩm độc nhất sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh lớn hơn cho khách hàng!

3. Tư vấn giải pháp Marketing riêng biệt

Bên cạnh dịch vụ sản xuất, làm hồ sơ, công ty còn cung cấp cho khách dịch vụ tư vấn giải pháp Marketing, làm truyền thông. Nếu có được một giải pháp, phương hướng Marketing phù hợp, sản phẩm của bạn sẽ có khả năng cạnh tranh tốt hơn.

Nhà máy của TBIG có ưu điểm gì?

Sở hữu hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP: với dây chuyền sản xuất hiện đại, TBIG có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả, thành phần đúng như những gì đã đăng ký.

Nguyên liệu đầu vào chất lượng: nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận rõ ràng, được xử lý chuyên nghiệp, là cơ sở tạo ra mỹ phẩm chất lượng

Đội ngũ nghiên cứu, sản xuất chuyên nghiệp: tạo ra những sản phẩm có tính hiệu quả cao, bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý, hồ sơ nhanh gọn: hỗ trợ đầy đủ dịch vụ, giấy tờ, hồ sơ, đảm bảo kịp tiến độ.

LIÊN HỆ VỚI TBIG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ    0386 875 286