Nhà máy sản xuất sữa bột tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn gia công sữa bột nhưng chưa tìm được nhà máy sản xuất sữa bột ưng ý. Hãy đến với TBIG để gia công sản xuất những sản phẩm chất lượng và hưởng những dịch vụ tiện ích nhất.

Xem thêm:

Ngày nay, con người thướng chú trọng đến sức khỏe, đặc biệt là người tiêu dùng ở thành thị. Chính vì vậy các sản phẩm sữa có tác dụng củng cố hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng giúp phục hồi và nuôi dưỡng hệ cơ xương khớp… đang được mọi người ưu tiên lụa chọn. Do đó, ngành sữa tại Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới.

Khi lụa chọn một sản phẩm, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến nguồn gốc nguyên liệu cũng như xuất xứ và sự an toàn của sản phẩm. Họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những sản phẩm tốt nhất.

Chính vì vậy khi bạn muốn gia công sữa hãy tìm nhà máy sản xuất sữa bột uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết cho dòng sản phẩm này. Và TBIG luôn là một trong những điểm đến lý tưởng cho các đối tác.

TBIG luôn là địa chỉ tin cậy của quý đối tác.
TBIG luôn là địa chỉ tin cậy của quý đối tác khi gia công sản xuất sữa bột.

Gia công sản xuất sữa bột trọn gói ở TBIG

Bước 1: Tư vấn công thức và dinh dưỡng

Với kinh nghiệm sản xuất – gia công sữa bột cho nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng tôi hỗ trợ lên công thức sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, bao gồm:

  • Tư vấn hương vị sản phẩm
  • Tư vấn về dinh dưỡng, vi chất
  • Tư vấn về loại nguyên liệu phù hợp nhất với chi phí hợp lý
  • Sản xuất mẫu thử gửi khách hàng

Bước 2: Hỗ trợ xin giấy phép – Công bố chất lượng

TBIg hỗ trợ bạn các giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật như:

  • Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm
  • Phiếu kết quả xét nghiệm
  • Giấy phép quảng cáo

Những hồ sơ này đảm bảo sản phẩm của bạn được bán rộng rãi trên thị trường. Nhìn chung, bạn chỉ cần có ý tưởng, TBIG giúp biến ý tưởng thành hiện thực.

Bước 3: Tư vấn, hỗ trợ thiết kế bao bì

Bước 4: Sản xuất sữa và kiểm tra chất lượng

Bước 5: Giao hàng tận nơi

Những đặc điểm nổi trội của nhà máy sản xuất sữa bột

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nhà máy sản xuất sữa bột của TBIG được trang bị dây chuyền sản xuất sữa với thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay. Nhà máy hoạt động trên một dây chuyền tự động, khép kín, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm. Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO 9001:2015, GMP và FDA.

Nhà máy trang bị hệ thống, thiết bị dây chuyền hiện đại.
Nhà máy trang bị hệ thống, thiết bị dây chuyền hiện đại.

TBIG sẽ luôn đẩy mạnh mũi nhọn khoa học công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất, nhằm tăng chủng loại và tăng chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, bao bì, lựa chọn công nghệ thích hợp đối với các sản phẩm mới; Nâng cao trình độ cạnh tranh đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường…

Sản xuất khép kín

Trong suốt quá trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đóng thùng được thực hiện theo quy trình khép kín. Nhà máy sở hữu hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, được vận hành hoàn toàn bằng máy móc ít có sự can thiệp của con người. Mọi hoạt động sẽ được kiểm soát và điều khiển qua màn hình máy tính, dưới sự giám sát của những chuyên gia.

Quy trình đóng lon tự động

Về khâu đóng gói, trước khi trình đóng, vỏ lon sẽ được tiệt trùng bằng tia cực tím (tia UV) nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mang đến những sản phẩm sạch, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng và vẫn giữ được các hàm lượng dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất nguyên chất ở mức cao nhất.

Sản phẩm chất lượng

Với quy trình chế biến khắt khe, dưới sự quản lý giám sát chặt chẽ, các sản phẩm sữa được gia công ở nhà máy sản xuất sữa bột của TBIG luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn thực phẩm.

Trong mỗi một lô sản xuất sẽ lấy bất kỳ một thành phẩm nào đó đem đi kiểm tra. Nếu chất lượng đạt yêu cầu mới được xuất xưởng.

Các dạng đóng gói ở nhà máy sản xuất sữa bột ở TBIG

Sữa được đóng gói trong hũ thiếc và sử dụng nhãn dán.
Sữa được đóng gói trong hũ thiếc và sử dụng nhãn dán.

Tùy theo từng yêu cầu của đối tác, đối tượng muốn hướng tới mà mỗi sản phẩm sẽ có cách đóng gói khác nhau. Với dây chuyền máy móc hiện đại, tại nhà máy sản xuất sữa bột ở TBIG có thể đóng gói được ở dạng lon thiếc, lon nhựa, đóng gói dạng túi.

Về hình thức nhãn trên vỏ lon sữa, quý đối tác có thể làm nhãn dán hoặc in phun trực tiếp lên vỏ lon, TBIG đều có thể đáp ứng được hết.

Với nhà máy tiêu chuẩn quốc tế, năng lực sản xuất hơn 1.500 thùng sữa/ngày, nhà máy sản xuất sữa bột ở TBIG luôn là địa chỉ gia công sữa bột tin cậy của mọi người. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn với số lượng từ nhỏ tới lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng ổn định theo thời gian nhằm giữ uy tín của quý đối tác, quý nhà phân phối.

LIÊN HỆ VỚI TBIG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ    0386 875 286