TBIG nhận gia công thuốc đông dược đạt chuẩn GMP

Bạn muốn gia công thuốc đông dược nhưng còn đang vướng mắc về vấn đề lựa chọ nhà máy? Hãy đến với TBIG ngay nhé. TBIG tự hào là Nhà máy sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm chức năng chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Với hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, đội ngũ nhân sự đạt chuẩn GMP chắc chắc sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng, vượt xa mong đợi của khách hàng.

Xem thêm:

Trong thời gian qua, nhu cầu gia công thuốc đông dược hay còn gọi là gia công thuốc đông trên thị trường đang rất cao. Tuy nhiên, không phải nhà máy nào cũng có đủ cơ sở vật chất để gia công sản phẩm chất lượng.

Và TBIG ra đời để giúp bạn tháo gỡ nút thắt ấy. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh dược phẩm, TPCN và mỹ phẩm. Nhà máy của TBIG được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín. Tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Nhà máy của TBIG đạt chuẩn GMP.
Nhà máy của TBIG đạt chuẩn GMP.

Gia công thuốc đông dược là gì?

Đây là quy trình chế biến, tổng hợp các loại nguyên liệu thiên nhiên, thuốc đông y theo một công thức nhất định. Từ đó, cho ra những loại thực phẩm chức năng với chất lượng. Có tác dụng chăm sóc cơ thể phù hợp với nhu cầu của người sản xuất. Hiện tại, việc gia công các sản phẩm này đang trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng.

Ai nên sử dụng dịch vụ gia công thuốc đông dược?

Có thể thấy, dịch vụ này là cần thiết với những cơ sở cần sản xuất các dạng thuốc đông dược tổng hợp với số lượng lớn. Như nhà thuốc đông y, phòng khám đông y sở hữu những công thức thuốc bí truyền.

Dịch vụ này sẽ giúp mọi người điều chế, gia công các loại thuốc của mình trở thành sản phẩm tiện dụng hơn. Từ đó, dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng cũng như mang lại những lợi ích không nhỏ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Những sản phẩm thuốc đông y nên gia công là gì?

Hiện tại, hầu hết những loại thuốc, bài thuốc đông y đều có thể thực hiện gia công. Từ đó, bào chế sản phẩm dưới dạng tiện dụng, có thể bảo quản lâu hơn. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng khi có thể dễ dàng sử dụng. Nó còn giúp cơ sở kinh doanh có thêm sự tiện lợi trong việc bảo quản cũng như lưu trữ và bán sản phẩm.

Thành phần của thuốc đông dược hoàn toàn từ thiên nhiên.
Thành phần của thuốc đông dược hoàn toàn từ thiên nhiên.

TBIG gia công thuốc đông dược đạt chuẩn GMP

TBIG – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này

Trong thời gian qua, TBIG đã phục vụ nhiều khách hàng lớn trên cả nước. Giúp quý đối tác sở hữu những sản phẩm thuốc đông y hiện đại với chất lượng vượt trội.

TBIG sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn với nhiều máy móc hiện đại

Với mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, do đó, hệ thống máy móc luôn được công ty chú trọng đầu tư.

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của công ty đều được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới. Tại nhà máy hiện có 5 dây chuyền sản xuất:

 • Dây chuyền sản xuất viên nang cứng
 • Dây chuyền sản xuất viên nén
 • Dây chuyền sản xuất cốm – bột
 • Dây chuyền sản xuất siro
 • Dây chuyền chiết xuất dược liệu

Với dây chuyền trên, TBIG hoàn toàn có thể đáp ứng được đơn đặt hàng sản xuất các dạng bào chế: viên nang cứng, cốm bột, viên nén, lỏng, siro, chiết xuất dược liệu dạng cao, bột…

Về hệ thống máy móc phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng được trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ: Máy siêu âm, máy đo PH, máy đo độ dẫn điện, máy đo độ tan rã, máy kiểm tra độ ẩm, kính hiển vi, máy HPLC…

Nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận

TBIG ý thức được tầm quan trọng của nguyên liệu trong các bài thuốc đông y. Chính vì vậy, công ty luôn nỗ lực lựa chọn các loại nguyên liệu cẩn thận cho quy trình gia công của mình.

Các dạng bào chế chính

Thuốc đông dược hiện đại là dòng sản phẩm được bào chế giống với thuốc tân dược và có thể sử dụng trực tiếp, không qua chế biến, như:

 • Thuốc đông dược dạng siro
 • Thuốc đông dược dạng viên nén
 • Thuốc đông dược dạng viên nang
 • Thuốc đông dược dạng bột – cốm

Công thức vẫn được tạo ra từ các thành phần dược liệu 100% thiên nhiên và được tạo ra dựa trên các bài thuốc đông dược.

Sản phẩm bào chế dạng viên nén.
Sản phẩm bào chế dạng viên nén.

Cam kết – Uy tín chất lượng của TBIG

TBIG là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, không có hệ thống phân phối và không phân phối bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và khép kín cùng với đội ngũ dược sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết:

– Tư vấn khách hàng xây dựng công thức độc quyền

– Sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất

– Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất

Trong quá trình gia công sản xuất, chúng tôi xây dựng một quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ các nguyên liệu đầu vào. Đảm bảo các sản phẩm được sản xuất ra với chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay các đối tác, đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đúng như hồ sơ công bố. Quý khách hàng có thể kiểm nghiệm chéo tại các đơn vị kiểm nghiệm hàng đầu.

TBIG nhận gia công sản phẩm mang thương hiệu riêng

Nếu quý đối tác muốn gia công sản phẩm mang thương hiệu riêng, TBIG sẵn sản gia công, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu riêng. Yêu cầu độc quyền của đối tác trên cơ sở tuân thủ các cam kết sản xuất độc quyền sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm sản xuất ra đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp lý. TBIG cam kết đồng hành với các đối tác mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao. Góp phần bảo vệ sức khỏe Cộng đồng.

 

LIÊN HỆ VỚI TBIG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ  0386 875 286